KINH NGHIỆM CHỌN MÁY XÚC LẬT CHẤT LƯỢNG NHẤT

Để chọn mua một máy xúc lật phù hợp để xây dựng và sản xuất cho nhu cầu công việc bạn cần chuẩn bị các kiến thức về các khả năng làm việc và yêu cầu cơ bản về chúng. Bài viết này giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn mua Máy xúc lật .

Bạn cần xác định đầu tiên là làm cái gì, môi trường làm việc như thế nào, vật liệu múc là gì:

– Môi trường làm việc của xúc lật thường khá giống nhau, trên các địa hình bằng, tuy nhiên thường có nơi nhiều bụi như mỏ than mỏ đá ở các công ty xi măng, nhiệt điện,làm đá, làm gỗ ngoài trời nóng nắng- do đó cabin kín có điều hòa là yếu tố rất quan trọng. Còn nếu xúc đất, xúc cám,  thì cabin kín nhiều khi không quá quan trọng.

– Chiều cao đổ tải, kích thước gầu, công suất động cơ là những điểm lưu ý tối thiểu, ví như đổ lên băng tải than hay đổ lên thùng than, trong xúc lật gầu rất quan trọng nên các bạn lưu ý.

– Vật liệu múc có 3 loại: nặng, vừa và nhẹ hoặc phân loại theo lỏng, rắn… Cái này để quyết định xem bạn nên chọn loại công suất thế nào, các lựa chọn gầu cho hợp lý. Chẳng hạn nếu chọn một con múc nhiều bùn đất, loại chất lỏng thì không thể dùng những em gầu răng cưa lưới phá được. Mình đã từng gặp những trường hợp tư vấn sai lưỡi xúc hoặc không để ý nên lúc tư vấn quên không chọn lưỡi xúc là loại gì. Bạn nào mua nhớ cẩn thận khi đặt hàng.

Mua máy xúc lật hãng nào, nước nào?

 Ở Việt Nam thì xúc lật Lingong. Ưu điểm của các hãng xúc lật Trung Quốc này là giá rẻ, bảo hành không đến nỗi nào, tiêu thụ ít nhiên liên, và phụ tùng vô cùng rẻ mạt. Năm vừa rồi họ bán được cả nghìn máy xúc lật Trung Quốc. Hiện nay ở các vùng nông thôn các bãi đất đá xúc lật Trung Quốc rất phổ biến

 

Động cơ mới, dễ tìm kiếm phụ tùng thay thế.

Máy xúc lật có thiết kế bền làm tăng độ tin cậy

Máy xúc lật ngày nay luôn gặp phải trong ứng dụng và tiêu chí nghiêm ngặt này đòi hỏi máy móc phải được thiết kế và sản xuất để bảo vệ ống thủy lực và các thành phần quan trọng khác. Các biện pháp phòng ngừa bổ sung có thể được yêu cầu, chẳng hạn như dưới bảo vệ và tấm chắn cho kính phía trước và đèn. Thời gian hoạt động và năng suất có thể được tăng thêm bằng cách phù hợp với các điều kiện. "Xác định xem một bước đi mạnh mẽ hơn hoặc tăng năng suất. Ngoài ra, xác định xem có cần một loại lốp nhất định để tăng thời gian hoạt động không

 Máy xúc lật có tùy Chọn các Options Linh Hoạt

Chìa khóa để tận dụng tối đa bộ tải bánh xe là đầu tư vào cơ chế thay đổi (tháo lắp) nhanh. Nhiều hiệu quả đạt được bằng cách có thể thay đổi vị trí của họ với một khớp nối nhanh chóng của sự thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, một số hệ thống đã được thiết kế để loại bỏ dầu mỡ, đòi hỏi ít bảo trì hơn và ít bộ phận thay thế hơn. Các tệp đính kèm dành riêng cho bộ nạp đã chiếm các máy hạng nặng này với các thùng xử lý vật liệu đa năng cho các thùng đá nặng cho các ứng dụng nghiêm trọng hơn. Máy xúc lật cũng có thể được trang bị dĩa pallet và vật lộn.

 Máy xúc lật với năng suất và hiệu quả bộ công tác

Năng suất của máy xúc lật có thể được xác định, nhưng hai trong số các số liệu phổ biến nhất là mã lực máy và công suất nâng. Hiệu suất thủy lực tối ưu cải thiện thời gian chu kỳ, dẫn đến tăng năng suất. Lực lượng đột phá có tác động tích cực đến năng suất, bởi vì máy dễ dàng hơn và năng suất cao hơn. Ngoài ra, chi phí nhiên liệu tăng là một yếu tố quan trọng trong chi phí vận hành, làm tăng chi phí tiếp nhiên liệu.

Máy xúc lật hỗ trợ khách hàng đem lại sự hài lòng lâu dài

Một đại lý chuyên nghiệp luôn cam kết hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm máy xúc lật. Cam kết đó cũng cần được trao cho khả năng cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ phụ tùng của MIK. Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về Bảo vệ Môi trường

 

☎️𝑯𝑶𝑻𝑳𝑰𝑵𝑬 : 0842888999

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://mikvietnam.com/

📩𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍 : mikvietnam@gmail.com

🚜Quý khách có thể xem máy trực tiếp tại

🏠Kho Miền Bắc tại Hưng Yên

🏠Kho Miền Trung tại Đà Nẵng

🏠Kho Miền Nam tại Bình Dương

0842 888 999