Máy Xây Dựng MIK Việt Nam “ BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG”

10 năm, đây là một khoảng thời gian không dài,cũng không quá ngắn, nhưng đủ để chúng ta cố gắng làm một điều gì đó thật tốt đẹp và ý nghĩa.

Thành lập ngày 09/07/2013 với tiền đề là doanh nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phụ tùng máy xây dựng. Trải qua rất nhiều khó khăn, ngày đầu tiên thành lập Công ty chỉ với 03 Nhân viên cùng với sự dẫn dắt của ông Ngô Minh Đức (Tổng Giám đốc) và Bà Ngô Thị Bảo Liên (Phó Tổng giám đốc) bắt đầu từ kho phụ tùng có địa chỉ đặt tại Lô số 7, Đền Lừ 3, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với đường lối phát triển đúng đắn và bứt phát lớn trong kinh doanh, Công ty đã từng bước phát triển vượt bậc ngoài sức mong đợi.

I. Trên con đường thành công,luôn ghi dấu bước chân của sự cố gắng!

Từ ngày thành lập chỉ với 2 nhân viên trong 1 căn phòng 15m² phòng 201 Xóm Thượng, xã Thanh liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội. Sau đó được chuyển qua số 176 Định Công,Hà Nội. Với đội ngũ cán bộ dày và công nhân viên dặn kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết với mục tiêu chính là tạo thương hiệu riêng trong thị trường máy xây dựng Việt Nam, MIK đã ghi dấu bước chân của riêng mình trên mọi miền Tổ Quốc

 

II.Tiếp đà thành công,vững bước tương lai!

Máy Xây Dựng MIK Việt Nam ngày 07/07/2022

 

Ngày 07/07/2022,hướng tới việc ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với tôn chỉ “Sự phát triển của chúng tôi luôn gắn liền với lợi ích của mỗi khách hàng”, Công Ty TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam chính thức thành lập Văn Phòng Giao dịch tại Tầng 3, tòa nhà SEVIN OFFICE, 609 Trương Định, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Máy Xây Dựng MIK Việt Nam ngày 07/07/2022

 

Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

Tôn chỉ làm việc đúng đắn tạo nên khí chất và thành công riêng

Quyết tâm Xây dựng tương lai vững bền trong Ngành Máy công trình

 

Luôn đón chào Nhân tài trên mọi Miền Tổ Quốc

 

Sẵn sàng chinh phục mọi thách thức!

 

 

III.Lời kết

Trong thời kỳ hiện nay các nghành công nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển không ngừng. Sức lao động của con người cũng dần được thay thế bằng máy móc công nghiệp, đặc biệt ở các nghành cung cấp vật liệu xây dựng, nung đá vôi, chế biến dăm gỗ, nhà máy gạch, nhà máy giấy…con người không phải dùng xẻng, không phải bốc vác nặng nhọc nữa mà thay vào đó là loại máy xúc lật với bộ công tác đa dạng phong phú. Chiếc máy này được ví như một con robot vạn năng khi thay thế các bộ công tác khác nhau, giúp cho năng suất công việc tăng lên gấp bội. Trên cơ sở đó Công ty TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam đã tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng và phân phối loại máy xúc lật mang thương hiệu LINGONG - LGZT với chất lượng hàng đầu Trung Quốc và giá thành hợp lý nhất cho các đơn vị sử dụng tại Việt Nam. Vẫn dựa trên tôn chỉ đó chúng tôi tham vọng sẽ đưa thương hiệu LINGONG - LGZT trở nên gần gũi với mỗi người dân Việt Nam ta.

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ phụ tùng, dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành là yếu tố cốt lõi giúp chúng tôi có được khách hàng thân thuộc. Chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn phụ tùng trong kho, và đội ngũ cán bộ, công nhân viên nắm thành thạo về kỹ thuật đây cũng là thế mạnh của chúng tôi giúp máy xây dựng MIK Việt Nam lớn mạnh như ngày nay.

Đội Ngũ MIK xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua! Rất mong rằng trong tương lai chúng ta sẽ có thể cùng nhau tạo ra thật nhiều giá trị cho nhân loại!

 

☎️𝑯𝑶𝑻𝑳𝑰𝑵𝑬 : 0842.888.999

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://mikvietnam.com/

📩𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍 : mikvietnam@gmail.com

🚜Quý khách có thể xem máy trực tiếp tại

🏠Kho Miền Bắc tại Hưng Yên

🏠Kho Miền Trung tại Đà Nẵng

🏠Kho Miền Nam tại Bình Dương

 

0842 888 999