YEAR END PARTY: KHÉP LẠI MỘT NĂM 2022 ĐẦY CẢM XÚC CÙNG MIK

             Máy Xây Dựng MIK Việt Nam vừa qua đã tổ chức đại tiệc Year End Party tại Nội. Khép lại một năm 2022 tràn đầy cảm xúc, mở ra một năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với MIK Việt Nam.

            Trong tháng 1 vừa qua MIK Việt Nam tại Hà Nội (17/1), đã tổ chức đại tiệc Year End Party với concept Thảm đỏ lộng lẫy. Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên của MIK Việt Nam, với những trang phục dạ hội sang trọng đã tạo lên một bữa tiệc không thể nào quên.

           Đặc biệt toàn thể công ty TNHH Máy Xây Dựng MIK Việt Nam rất vinh dự và hạnh phúc với sự hiện diện của những vị khách mời cực kì đặc biệt: Tổng Giám đốc Ngô Minh Đức và Phu nhân, Phó Tổng Giám đốc Ngô Thị Bảo Liên đã dành thời gian từ mảnh đất hiếu học Nghệ An, ra Hà Nội để tham dự bữa tiệc cuối năm cùng những người cộng sự của mình. Đại tiệc Year End Party tại Hà Nội đã vinh danh những thành tựu của toàn thể công ty, tri ân ban giám đốc, cùng gia đình của các lãnh đạo và các nhân viên có đóng góp cho sự phát triển to lớn của công ty. Đã có những khoảnh khắc xúc động của toàn bộ Đội ngũ MIK khi được lắng nghe những chia sẻ thật lòng, những sự hy sinh và cống hiến của biết bao nhân sự trong năm 2022 vừa qua. Năm 2023, MIK đã đón nhận nhiều lời chúc về sự thành công và quyết tâm đạt được những mục tiêu đã đề ra.

☎️𝑯𝑶𝑻𝑳𝑰𝑵𝑬 : 0842888999

🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://mikvietnam.com/

📩𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍 : mikvietnam@gmail.com

🚜Quý khách có thể xem máy trực tiếp tại

🏠Kho Miền Bắc tại Hưng Yên

🏠Kho Miền Trung tại Đà Nẵng

🏠Kho Miền Nam tại Bình Dương

 

 

0842 888 999