LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HÃNG XE NÂNG EP EQUIPMENT

Xe nâng hàng được chế tạo từ nhu cầu thực tế trong cuộc sống làm việc hàng ngày nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyên chở để phụ vụ cho sản xuất, chiến tranh, thương mại… bắt đầu từ hệ thống nâng hàng đã có từ xa xưa như kéo tay bằng ròng rọc, balăng, xe đẩy tay, kéo tay kể đến việc hiện đại hóa bằng mô-tơ điện, động cơ đót trong cho đến việc tăng năng suất vận chuyển hàng hóa và đi theo thời đại với các tiêu chí tiện ích, an toàn và thân thiện với môi trường thì ngày nay những chiếc xe nâng là một hình ảnh không thể thiếu trong một nhà máy hay nhà kho hiện đại.

Xe nâng hàng/forklift là một phần không thể thiếu trong ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Nắm bắt được điều đó, năm 1993, Jonh He sáng lập EP Equipment chuyên sản xuất và phân phối xe nâng hàng.Với nhà máy sản xuất chính đặt tại Trung Quốc và nhà máy nhỏ hơn quản lý chất lượng ở Mỹ, EP Equipment khẳng định sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá hợp lý.

Một số sản phẩm của Ep Equipment

· Các giai đoạn phát triển của Ep Equipment

 

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, với hơn 250.000 m2 không gian sản xuất trên các cơ sở ở Trung Quốc và Mỹ cùng với hơn 1000 nhân viên trên toàn cầu, doanh thu tăng trưởng 15%/năm EP Equipment dần dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường xe nâng thế giới. Năm 2017 đánh dấu mốc son trong lịch sử của công ty khi EP Equipment lọt top 20 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, xe nâng EP cũng đang dần khẳng định vị thế của mình với các dòng xe nâng chất lượng, giá cả hợp lý. Công ty MIK chúng tôi tự hào là đối tác phát triển của công ty EP Equipment. Công ty MIK xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe nâng EP-Max3 động cơ Diesel.

Xe nâng EP-MAX3 động cơ XINCHAI

Xe nâng EP-MAX3 động cơ ISUZU

0842 888 999