MÁY KẸP GỖ GIÚP GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA CON NGƯỜI

 

  1. Ngành nghề dăm gỗ và gỗ bóc

Nhiều năm trở lại đây nghành nghề dăm gỗ và gỗ bóc đang phát triển khá là mạnh. Hiệu quả kinh tế từ hoạt động sản xuất gỗ bóc và băm dăm mang lại tương đối lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, giải quyết đầu ra cho rừng trồng của người dân. Tuy nhiên việc các xưởng băm dăm và gỗ bóc mọc lên liên tục khiến cho việc thuê nhân công trở nên khó khan và sự chủ động trong công việc đang là vấn đề mà các doanh nghiệp phải quan ngại.

Để giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề đó, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một phương án hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc “ Giải phóng sức lao động và giúp giải quyết tình trạng đau đầu vì không thuê được nhân công”.

Dựa vào quy trình làm việc của các xưởng gỗ băm dăm và gỗ bóc ta nhận thấy, mỗi xưởng gỗ đều cần khá nhiều công nhân lao động tay chân cho các khâu làm việc : dỡ gỗ từ trên xe xuống, bốc gỗ lại gần máy băm, máy bóc ván, cho gỗ vào máng bóc vỏ, dọn dẹp rác vỏ gỗ…. Như vậy cho thấy lượng công việc cần đến nhân công lao động là rất nhiều.

Hướng tới thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, với chủ trương dùng máy móc để thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Giúp các doanh nghiệp chủ động hoàn toàn trong công việc, giảm nhân công, tăng tốc độ làm việc, tang năng suất công việc lên gấp bội, tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

  1. Máy kẹp gỗ và những lợi ích mang lại cho các doanh nghiệp.
  • Giải phóng thay thế sực lao động, vận hành an toàn trong kho xưởng
  • Nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc
  • Chủ động trong mọi công việc nặng nhẹ, không phải dực dẫm vào nhân công thích thì làm không thích thì nghỉ
  • Mọi việc cần đến trong xưởng đều được giải quyết từ di chuyển lại gần máy đến dọn dẹp kho xưởng chỉ cần 1 lái máy

Hiện tại công ty TNHH máy xây dựng MIK Việt Nam đang là nhà phân phối các dòng máy xúc lật, kẹp gỗ hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu mang tới cho quý khách hàng dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với giá cả cạnh tranh

Máy kẹp gỗ T929 của tập đoàn LinGong
Công suất: 55kw, có tubor tang áp
Dung tích gầu: 0.9m3

Tự trọng: 4400 kg

Tải trọng nâng: 1800 kg

Chiều cao xả tải: 4.5 mét

Lốp: 20.5/70-16

Sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các Doanh Nghiệp.

0842 888 999