CÔNG DỤNG CỦA MÁY XÚC LẬT

 

GIỚI THIỆU CÔNG DỤNG CỦA MÁY XÚC LẬT

     Hiện nay đất nước ta đang đang bước vào quá trình phát triển công nghiệp hoá và hiện đại hoá về mọi mặt với tốc độ rất cao, việc cơ giới hoá trong lao động sản xuất cũng như trong mọi lĩnh vực của đời sống đang từng bước làm thay đổi bộ mặt của đất nước. Cơ giới hoá nghĩa là dùng máy móc, thiết bị để từng bước thay thế sức lao động của con người. Cơ giới hóa giúp rút ngắn thời gian lao động, giảm nhân lực, tăng năng xuất nhưng với chi phí lại rất hợp lý. Cơ giới hóa trong xây dựng nói chung và cơ giới hóa trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng nói riêng đang diễn ra rất mạnh mẽ đặc biệt ở các vùng nông thôn ở Việt Nam, nó đã làm thay đổi tích cực bộ mặt ở các vùng quê xưa nay luôn bị coi là nghèo nàn, lạc hậu.

Hình ảnh minh họa

     Từ lâu hình ảnh các cô, các bác dùng xẻng để xúc vật liệu xây dựng đã trở lên quen thuộc ở các vùng quê từ nông thôn đến thành thị ở nước ta. Tuy nhiên do yêu cầu của thị trường, tác động của cơ giới hóa kéo theo việc dùng xẻng xúc cũng dần trở lên lạc hậu không theo kịp xu hướng thời đại. Với một khối lượng công việc tương đối nhiều (khoảng 10m³/ngày) việc thuê nhân công xúc tay dần trở lên không khả thi và kém hiệu quả do tốn thời gian nhưng chi phí cũng không hề rẻ (trung bình khoảng 20.000-25.000đ/m³). Vì thế việc dùng máy móc trong các cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ là một xu hướng tất yếu. Để bắt kịp với xu hướng của thời đại, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng dòng máy xúc lật nhỏ chất lượng với giá cả hợp lý.

Hình ảnh minh họa

     Máy xúc lật hay còn được gọi là xe xúc lật là loại phương tiện chuyên dùng cho việc xúc các loại vật liệu rời như cát, đá, sỏi, than…cho đến các loại quặng, khoáng sản để trực tiếp vận chuyển hoặc chất tải lên các loại cơ giới vận chuyển. Không chỉ thế, máy xúc lật có thể coi là một loại máy đa năng khi có thể lắp thêm các bộ công tác đặc biệt như bộ công tác gầu gắp để gắp gỗ phục phụ cho các nhà máy chế biến gỗ hoặc gắp nông sản như mía, cỏ phục vụ sản xuất và chăn nuôi bên cạnh đó nó còn có thể lắp thêm bộ công tác càng nâng để có thể làm việc như một chiếc xe nâng hàng chuyên dùng để nâng hàng hóa.

Hình ảnh minh họa

Nhưng ưu điểm của máy xúc lật:

  • Là loại máy đa năng có thể thực hiện nhiêu loại công việc khác nhau.

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp (chỉ với số tiền hơn 100 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy xúc lật nhỏ phục vụ công việc gia đình).

  • Sử dụng dễ dàng.

  • Lượng tiêu thụ nhiên liêu vừa phải (chỉ 4-5 lit/h làm việc cho loại máy công suất 55kw tương ứng với khối lượng công việc 50-55 m³/h).

  • Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp.

 

 

0842 888 999